ห้างหุ้นส่วนจำกัดทูเดย์ เซอร์วิส

ให้บริการงานผลิต ติดตั้ง รื้อถอนบูธแสดงสินค้า , ตกแต่งภายในสำนักงาน , ร้านอาหาร , โชว์รูม , ห้องประชุม , ผลิตแท่นโชว์สินค้า ชั้นวางสินค้า ตู้โชว์สินค้า ผลิตป้ายหน้าร้าน Light Box เราเป็นโรงงานผลิตเอง และมีผู้ออกแบบไว้คอยบริการให้ท่านและพร้อมที่จะผลิตสินค้าคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้ท่านด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ ตรงต่อเวลา เน้นในคุณภาพ และให้คำปรึกษาแนะนำที่เป็นกันเอง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านด้วยประสบการณ์และความรับผิดชอบ ที่เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯ ชั้นนำหลายบริษัทฯ

ประวัติความเป็นมา

หจก.ทูเดย์ เซอร์วิส ก่อตั้งเมื่อปี 2545 โดยวัตถุประสงค์ คือให้บริการด้านงานผลิต ติดตั้ง รื้อถอนบูธแสดงสินค้า , ตกแต่งภายในสำนักงาน , ร้านอาหาร , โชว์รูม , ห้องประชุม , ผลิตแท่นโชว์สินค้า ชั้นวางสินค้า ตู้โชว์สินค้า ผลิตป้ายหน้าร้าน Light Box และรูปแบบที่หลากหลายตามที่ลูกค้าต้องการ

นับจากปี 2545 เป็นต้นมา หจก.ทูเดย์เซอร์วิส มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีลูกค้าบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ซึ่งเป็น อินเตอร์แบรนด์ เช่น Kingpower, Toshiba , Carrier, Bosch ฯลฯ รวมถึงสถาบันชั้นนำต่าง ๆ ของรัฐเช่นกัน ได้ให้ความไว้วางใจ หจก.ทูเดย์ เซอร์วิส ผลิตงานอย่างต่อเนื่องเสมอมาจนถึงปัจจุบัน

พันธกิจ

ให้บริการด้าน งานผลิต ติดตั้ง รื้อถอนบูธแสดงสินค้า , ตกแต่งภายในสำนักงาน , ร้านอาหาร , โชว์รูม , ห้องประชุม , ผลิตแท่นโชว์สินค้า ชั้นวางสินค้า ตู้โชว์สินค้า ผลิตป้ายหน้าร้าน Light Box ซึ่งทางเราเป็นโรงงานผลิตเอง มีผู้ออกแบบไว้คอยบริการให้ท่านและพร้อมที่จะผลิตสินค้าคุณภาพ สร้างความพึงพอใจให้ท่านด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ ตรงต่อเวลา เน้นในคุณภาพ พร้อมให้คำปรึกษาคำแนะนำที่เป็นกันเอง ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านด้วยประสบการณ์และความรับผิดชอบ ที่เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯ ชั้นนำหลายบริษัทฯด้วยดีเสมอมา

วิสัยทัศน์

มุ่งสู่ความเป็นเลิศด้านการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง รื้อถอน งานแสดงสินค้า รวมถึงงานตกแต่งภายในสำนักงาน ร้านค้า โชว์รูมฯลฯ และงานผลิตแท่นโชว์สินค้า ตู้โชว์ ชั้นโชว์สินค้า ให้เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยคุณภาพ และบริการที่เป็นมาตรฐานสากล เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด

TODAY SERVICE LIMITED PARTNERSHIP

สอบถามโครงสร้างวัสดุ ออกแบบ ราคา ติดต่อ ธีรศักดิ์ 088 978 2516

เมนู